19
Th4

Cách tạo Zalo Page trên điện thoại

Là một doanh nghiệp, cửa hàng đang hoạt động bạn đã biết tới hình thức kinh doanh trên nền tảng Zalo chưa? Zalo page là gì? Cách tạo Zalo page trên điện thoại như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng SALA MEDIA bạn nhé!

ZALO Official Account (OA) (Zalo page) là tài khoản chính thức của Zalo, trang thông tin của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng Zalo được tạo ra với mục đích truyền tải thông tin, kết nối, mang lại giá trị cho người dùng, tương tác với doanh nghiệp.

Lợi ích của việc tạo Zalo page trên điện thoại

– Lượng khách hàng tiềm năng lớn: Zalo hiện có khoảng 100 triệu người Việt sử dụng. Đây là thị trường tiềm năng rộng lớn, nếu biết cách khai thác thì việc bán hàng của bạn sẽ đạt kết quả cao.

– Khả năng tiếp cận người dùng lớn: Đa phần là người dùng thật, hầu hết người dùng Zalo hiện nay đều sở hữu ít nhất 1 số điện thoại và lấy số điện thoại đó làm tài khoản Zalo để gọi điện và nhắn tin miễn phí. Vì vậy, khi bán hàng trên Zalo bạn sẽ hạn chế bớt tình trạng “khách hàng ảo”.

Bán hàng miễn phí trên Zalo: Người kinh doanh nào cũng mong muốn giảm tối đa các chi phí bán hàng. Khi bán hàng trên Zalo, bạn có thể thoải mái nhắn tin miễn phí để tư vấn chi tiết cho khách hàng cách lựa chọn sản phẩm từ kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ đến cách sử dụng, … Nhờ đó, khả năng chốt đơn hàng thành công cao hơn.

Tạo Zalo page trên điện thoại dễ dàng: Bán hàng trên Facebook có Fanpage Facebook. Bán hàng trên Zalo có Page Zalo. Bạn có thể tạo Zalo page dễ dàng, nhanh chóng để giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng. Zalo page có giao diện và tính năng ngày càng cải tiến giúp gia tăng hiệu quả bán hàng online. 

– Chi phí phát triển thấp.

Cách tạo Zalo page trên điện thoại

Bước 1: Trước hết, bạn cần tạo cho mình tài khoản Zalo. Sau đó click chuột theo link dưới đây để truy cập vào trang Zalo Official Account: https://oa.zalo.me/home

Bước 2: Tại đây, bạn hãy kích chọn Tạo Official Account, tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân.

cách tạo zalo page trên điện thoại

Bước 3: Chuyển qua giao diện Chọn loại tài khoản, ở đây bạn hãy nhấp chọn vào mục Cửa hàng để tạo cửa hàng kinh doanh online trên Zalo.

tạo zalo page trên điện thoại

Sau đó nhấn tiếp và nút Chọn để tiếp tục

tạo zalo page trên điện thoại

Bước 4: Trong Danh mục con, bạn hãy tiến hành lựa chọn loại mặt hình kinh doanh của cửa hàng > Chọn Tiếp tục. Tiếp theo tại màn hình Nhập thông tin, Tại đây, người dùng sẽ tiến hành điền Tên Official Account, chính là tên cửa hàng kinh doanh mà bạn đang tạo và Thông tin mô tả ngắn gọn về cửa hàng > Chọn Tiếp tục

tạo zalo page trên điện thoại

Bước 5: Tiếp đến, bạn hãy Chọn Ảnh bìa và Ảnh đại diện cho Cửa hàng của mình. Nhấn Tiếp tục ở bên dưới.

tạo zalo page trên điện thoại

Tại đây bạn đã chọn cho cửa hàng mình một tấm ành bìa, sau đó bạn chọn Tiếp tục. Tiếp theo đó là Nhập địa chỉ cho cửa hàng kinh doanh của mình trên Zalo.

tạo zalo page trên điện thoại

Cuối cùng nhấn Hoàn tất cho các thông tin cần thiết cho cửa hàng.

Bước 6: Cuối cùng, chúng ta đợi trong vài giây để tạo Official Account cá nhân. Như vậy bạn đã có ngay tài khoản Official Account cá nhân cho cửa hàng online Zalo của mình.

tạo zalo page trên điện thoại

Để đăng sản phẩm cho cửa hàng, bạn nhấn vào mục Sản phẩm rồi chọn tiếp mục Thêm sản phẩm

Sau đó, chúng ta nhập những thông tin cần thiết về sản phẩm muốn đăng lên cửa hàng Zalo của mình, rồi nhấn Thêm sản phẩm ở bên dưới

Bạn có thể chia sẻ cửa hàng này cho bạn bè hoặc đăng lên nhật ký để quảng bá sản phẩm đang kinh doanh, tăng lượng người tương tác.

Lưu ý khi tạo Zalo page trên điện thoại

– Tài khoản Zalo Page sẽ được hệ thống tự động duyệt trong vòng 5 phút sau đó Ban quản trị sẽ duyệt lại thông tin và từ chối đối với các trường hợp đăng ký không hợp lệ trong vòng 7 ngày làm việc.

– Tên Zalo Page và hình ảnh cần phải tạo được sự khác biệt, không được nhầm lẫn với bất kỳ 1 Page Zalo hay thương hiệu nào khác thì mới có cơ hội được ban quản trị xét duyệt.

Trên đây là chia sẻ của SALA MEDIA về cách tạo Zalo page trên điện thoại. Chúc các bạn thành công nhé!

Liên hệ Sala Media ngay để được tư vấn tốt nhất về tạo và chăm sóc Zalo page cũng như các dịch vụ Marketing tổng thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SALA

Văn phòng: 88 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 093 1992 118

Email: info@salamedia.vn

SALA MEDIA – Lan tỏa tinh hoa

0