Dịch vụ Digital Marketing – giải pháp vượt trội trong kinh doanh

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, việc tiếp cận công nghệ từ các trang mạng xã hội luôn được mọi người quan tâm. Để những sản phẩm tuyệt vời của cửa hàng, doanh nghiệp mình đến gần với khách hàng mà không cần phải chào hàng tiếp thị trực tiếp thì dịch vụ digital marketing chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ digital marketing là gì và dịch vụ sẽ giúp bạn làm những gì trong kinh doanh.

1. Digital Marketing là gì?

Digital marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Nhiều bạn thường lầm tưởng digital marketing chính là online marketing nhưng thực chất chúng chỉ là một phần trong dịch vụ digital marketing. Ngoài online marketing còn có thêm digital advertising.

1.1. Marketing online

Marketing online bao gồm các kênh marketing dùng đến internet để quảng bá như:

  • SEO – SEM: tối ưu hóa nội dung website, quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm trên Google.
  • Mobile Marketing: quảng cáo thông qua các thiết bị di động.
  • Email Marketing: marketing bằng hình thức gửi email tới các khách hàng.
  • Content Marketing: tạo và đăng tải những nội dung có khả năng tạo tương tác tốt với người dùng.
  • Social Marketing: truyền tải các thông điệp tới người dùng thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter,… để gia tăng sự nhận biết thương hiệu.
  • Display: quảng cáo thông qua các dịch vụ cung cấp (publishers, ad networks, ad exchange, DSP) với hình thức hiển thị các format (hình ảnh, video, flash, html) trên các website trong hệ thống của nhà cung cấp.

1.2. Digital advertising

Digital advertising bao gồm có:

  • SMS: marketing thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại.
  • TV / Radio: quảng cáo trên các kênh truyền hình và đài phát thanh.
  • LCD / Banner (bảng hiệu): quảng cáo thông qua các màn hình hiển thị LCD (thấy tại các tòa nhà) hoặc bảng hiệu điện tử tại các nơi công cộng.

digital marketing

2. Tại sao dịch vụ Digital Marketing lại quan trọng ?

Digital Marketing có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đối tượng lớn hơn khi bạn sử dụng các phương pháp truyền thống và nhắm mục tiêu những khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhất. Ngoài ra, nó thường tiết kiệm chi phí hơn so với quảng cáo truyền thống và cho phép bạn đo lường thành công hàng ngày và dễ dàng triển khai lại khi bạn thấy phù hợp.

3. Dịch vụ digital marketing sẽ làm được gì ?

3.1. Đưa ra giải pháp digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa định hướng được giải pháp marketing phù hợp thì dịch vụ digital marketing tại SALA MEDIA sẽ giúp bạn phân tích sản phẩm, dịch vụ và đưa ra các giải pháp digital marketing tiết kiệm và hiệu quả nhất. Bởi mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ phù hợp với những kênh digital marketing khác nhau. Từ đó giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều hơn.

3.2. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing

Khi sử dụng dịch vụ marketing của các công ty bên ngoài, doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí “nuôi” đội ngũ nhân sự marketing hàng tháng bao gồm lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác. Một bộ phận marketing toàn diện có thể thực hiện thành công chiến dịch digital marketing phải bao gồm: Nhân sự phụ trách content, thiết kế, lên kế hoạch và theo dõi chiến dịch, quảng cáo, Seo, PR-báo chí, sự kiện. Và bạn chỉ cần chốt công việc còn mọi thứ sẽ có SALA MEDIA lo cho bạn.

3.3. Cam kết hiệu quả cao hơn

Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ đưa ra cho bạn những cam kết nhất định bởi họ là những người giàu kinh nghiệm marketing thực tế và chuyên môn cao. Còn đội ngũ marketing của bạn thì chưa chắc. Bạn vẫn phải chi trả tiền lương cho nhân sự và hoàn toàn mù mờ về khả năng mang lại hiệu quả thực sự của họ.

Sala Media chính là nơi cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối về dịch vụ digital marketing cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ cũng như cần được tư vấn hãy liên hệ với Sala Media theo thông dưới đây nha!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SALA

Văn phòng: 88 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

☎ Hotline: 093 1992 118

Email: info@salamedia.vn

?️ ?️ SALA MEDIA – Lan tỏa tinh hoa ?️ ?️

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *