Dịch vụ Marketing trọn gói – Tăng hiệu quả bán hàng với chi phí thấp

Bạn là một doanh nghiệp star – up nhỏ lẻ, bạn mong muốn có cơ hội cạnh tranh  với các ông lớn cùng ngành nhưng ngặt nỗi chi phí và ngân sách có giới hạn! Với dịch vụ marketing trọn gói giá tốt tại Sala Media, khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí thấp là điều mà bạn có thể dễ dàng đạt được.

Thế nào là dịch vụ marketing trọn gói?

Ngày nay, các kênh truyền thông xã hội không chỉ dừng lại ở báo đài, ti vi truyền thống… Các kênh truyền thông online khác như facebook, youtube, tiktok cũng đạt được sự quan tâm lớn của người dùng. Chính bởi thị hiếu này mà marketing online ra đời nhằm mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

dịch vụ marketing trọn gói

Marketing Online là cách mà doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận người dùng một cách trực tiếp trên internet, cụ thể là các kênh truyền thông online như facebook, google. So với marketing truyền thống, marketing online đang ngày càng giữ được vị thế lớn đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Bởi vậy, các dịch vụ marketing trọn gói sinh ra nhằm mục đích phục vụ, chăm sóc toàn diện từ khâu tư vấn, đề xuất chiến lược, xây dựng nội dung, cho đến quảng cáo hiển thị…giúp thương hiệu của bạn được lan toả rộng đến đối tượng khách hàng tiềm năng với chi phí vừa phải.

Ưu điểm của dịch vụ Marketing trọn gói

Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian kiểm soát quá trình thực hiện, tiết kiệm chi phí thuê nhân sự.

Dễ dàng tiếp cận đúng khách hàng, đúng đối tượng với giá cả phải chăng.

Tiết kiệm chi phí cho nhân lực, tập trung tối đa nguồn lực giúp phát triển hiệu quả kinh doanh.

Định vị, ghi khắc rõ rệt dấu ấn doanh nghiệp trong trí nhớ của khách hàng.

Tiết kiệm nguồn nhân lực, giúp doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ marketing trọn gói Sala Media?

Sala Media mang đến các giải pháp marketing đa kênh hiệu quả với nguồn kinh phí phù hợp. Hỗ trợ hoạch định cụ thể kế hoạch Marketing tỉ mỉ, chi tiết nhất, theo từng thời điểm và từng mục tiêu nhất định.

dịch vụ marketing trọn gói

Không chỉ thực hiện dịch vụ marketing, Sala Media còn hỗ trợ truyền thông đa dịch vụ như thiết kế web, thiết kế bộ nhận diện thượng hiệu, tổ chức sự kiện

Quy trình marketing trọn gói của Sala Media sẽ được thực hiện theo từng bước:

  • Nghiên cứu cụ thể xu hướng, hành vi của khách hàng.
  • Lên kế hoạch quảng bá thương hiệu theo từng giai đoạn.
  • Thúc đẩy chiến lược marketing trọn gói toàn diện.

Sala Media cam kết dịch vụ marketing online giá cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên sâu về ngành marketing, chúng tôi cam kết mang hiệu quả đến doanh nghiệp theo yêu cầu, trong từng thời điểm cụ thể.

Tại Sala Media, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng với cam kết công việc được thực hiện cụ thể theo từng thời điểm, cam kết trách nhiệm từ 2 bên, tư vấn hoạch định kế hoạch marketing toàn diện nhất, giúp khách hàng dễ dàng hình dung toàn diện chiến lược.

Liên hệ với Sala Media theo HOTLINE: 093 1992 118 – để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ marketing trọn gói cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *