Dịch vụ Marketing trọn gói tốt – uy tín – hiệu quả

Dịch vụ Marketing trọn gói ngày nay rất được các doanh nghiệp quan tâm vì hiệu quả mà nó mang lại.

Do đó, SALA Media đã và đang xây dựng dịch vụ marketing uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất để luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn . Hiểu đơn giản, Marketing là quá trình doanh nghiệp qua các kênh thông tin tiếp cận được đến khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu của mình. Đặc biệt, trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc sử dụng dịch vụ marketing, đặc biệt là Marketing Online là rất cần thiết. Với mục tiêu lấy uy tín tạo thương hiệu, khi đến với Sala Media bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí, chất lượng của dịch vụ marketing.

dịch vụ marketingSala Media có những dịch vụ Marketing nào ?

Thiết kế, chăm sóc Website

Có thể nói Website là bộ mặt đại diện của thương hiệu, nền tảng vững chắc, địa chỉ độc quyền và uy tín để khách hàng có thể tìm kiếm đến dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì điều đó, Sala Media tự hào là nơi cung cấp các giải pháp thiết kế website toàn diện với giao diện độc đáo, sáng tạo, đầy đủ tính năng, giá cả hợp lý phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

dịch vụ marketing

– Thiết kế Website:

+ Thiết kế Web chuẩn SEO, SEO từ khóa lên Top.

+ Nhiều gói dịch vụ để lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao.

+ Domain và Hosting giá hợp lý.

+ Giao diện phong phú, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

+ Chỉnh sửa và cập nhật thông tin trên Web.

– Chăm sóc Website:

+ Tối ưu và chỉnh sửa bài viết chuẩn SEO.

+ Xây dựng hệ thống các bài viết PR về sản phẩm, dịch vụ chuẩn SEO để tăng chất lượng nội dung cho Website.

+ Nghiên cứu xây dựng bộ từ khóa phù hợp nhất cho Website.

+ Tư vấn chiến lược phát triển Web.

Dịch vụ Marketing – Chăm sóc Fanpage Facebook, Zalo

Hiện nay, Facebook trở thành một kênh mạng xã hội phổ biến mà hầu hết mọi người đều sử dụng. Cũng vì lý do đó mà Facebook cũng đã trở thành một kênh bán hàng online được nhiều người chú ý đến bởi độ lan tỏa nhanh, hiệu quả cao mà nó mang lại. Khi quảng cáo trên facebook có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi, giới tính, địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó quảng cáo Zalo cũng là một phương thức kinh doanh mới đáng chú ý giúp phát triển thương hiệu, tăng doanh số mà không cần phải thông báo với đội ngũ quản lý của Zalo. Các cá nhân, chủ doanh nghiệp chỉ cần nạp tiền là có thể thiệt lập hệ thống quảng cáo nhanh chóng. Với Zalo được đăng kí bằng số điện thoại sẽ hạn chế được nick ảo Spam mang đến những khách hàng thực, tăng hiệu quả quảng cáo.

dịch vụ marketing

Là một nhà kinh doanh trong thời đại hiện nay thì không thể nào bỏ qua được các kênh bán hàng Online này. Qua Facebook, Zalo sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Sala Media đã đưa ra dịch vụ Marketing trên các kênh mạng xã hội này để mang đến cho khách những dịch vụ tốt nhất.

– Tạo trang Fanpage Facebook, Zalo.

– Tối ưu hóa Fanpage.

– Xây dựng nội dung bài quảng cáo thu hút: Tại đây chúng tôi có đội ngũ trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên nghiệp luôn cố gắng hết mình để mang lại hiểu quả quảng cáo tốt nhất cho khách hàng.

– Thường xuyên theo dõi bài viết và cập nhật nội dụng cho phù hợp với thị hiếu khách hàng để biết được bài viết có hiệu quả và được khách hàng đón nhận hay không, thay đổi cho phù hợp, đưa ra giải pháp chỉnh sửa kịp thời.

– Chạy quảng cáo: hiệu quả của trang Fanpage sẽ được tăng lên nhiều lần khi được chạy quảng cáo đúng cách. Chạy nhiều bài quảng cáo khác nhau sẽ đưa được nhiều sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới được nhiều khách hàng, lượng tương tác đến Fanpage và bài viết cao hơn, đồng thời khẳng định được thương hiệu riêng của mình.

Để Website, Facebook, Zalo trở thành trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp không chỉ cần kiến thức mà còn cần cộng sự có kinh nghiệm, sáng tạo không ngừng với các chiến dịch “triệu View” đem lại doanh thu “triệu đô” và độ phủ thương hiệu rộng rãi từ đó có nguồn khách hàng lớn. Sala Media luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ Marketing tốt nhất đến quý khách hàng.

Tham khảo thêm về dịch vụ của SaLa Media tại: https://salamedia.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SALA

Văn phòng: 88 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

☎ Hotline: 093 1992 118

Email: info@salamedia.vn

??️ SALA MEDIA – Lan tỏa tinh hoa ??

2 thoughts on “Dịch vụ Marketing trọn gói tốt – uy tín – hiệu quả”

  1. Lưu bá tự

    Đọc rất hay tôi có thể tham gia dịch vụ marketing được không

    1. Dạ, anh vui lòng cho Sala xin thông tin số điện thoại để nhân viên tư vấn cho nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *