câu hỏi thường gặp
-----------

Tại sao cần có website ?

1. Vì website ngày nay thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế, nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng với số lượng không ngừng gia tăng. Website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp với chi phí thấp.
2. Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi brochure vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính kém hiện đại của doanh nghiệp… Đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong. Vì vậy, Quý Doanh nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.
3. Một lý do khác để bạn tiến hành việc kinh doanh trực tuyến càng sớm càng tốt là trên thực tế bạn có thể không đăng ký được tên miền mà bạn muốn (www.tencongty.com) bởi vì tên miền đang được đăng ký với tốc độ rất nhanh, khoảng hơn 50.000 tên mỗi ngày. Việc đăng ký tên miền cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn trước khi có ai đó đăng ký mất cái tên đó là vô cùng quan trọng.

Lợi ích của trang web dành cho doanh nghiệp ?

– Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.
– Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài.
– Quảng bá ở thị trường toàn cầu và là cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.
– Thông tin dịch vụ, sản phẩm luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng.
– Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn).
– Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp …
– Tương tác trực tuyến với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…).
– Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ).
– Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp lên một tầm cao mới (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của doanh nghiệp không có địa chỉ website thì chắc là doanh nghiệp nhỏ).
– Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn.
– Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
– Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?