Làm thế nào để SEO từ khóa lên top Google

Seo từ khóa lên top là một vấn đề được hầu hết các công ty truyền thông hay agency quan tâm hàng đầu. Vậy bạn đã biết cách để seo từ khóa lên top cho công ty mình chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Sala nhé.

Hiện nay, công nghệ 4.0 đang dần trở nên phổ biến và chiếm lĩnh thị trường ở một cơ số nhất định. Thương mại điện tử, xu hướng bán hàng online phát triển mạnh mẽ. Ai ai cũng muốn mình có mặt trong top Google để tiếp cận thêm người dùng. SEO từ khóa lên top Google là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Nhưng làm sao để SEO từ khóa lên top một cách bền vững vẫn là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang đi tìm lời giải.

seo từ khóa lên top

Từ khóa SEO là gì ?

Từ khóa SEO là một từ hay cụm từ ngắn với chức năng mô tả nội dung của một bài viết trên trang Web. Từ khóa SEO là một mắt xích vô cùng quan trọng giúp cho người dùng tìm thấy trang Web của bạn qua các công cụ tìm kiếm.

Khi người dùng tìm kiếm trên Google 1 cụm từ khóa nào đó, Google cố gắng nhận biết chủ đề và ý định người dùng đang tìm kiếm. Từ đó, đưa ra danh sách trang web liên quan đến nội dung đó.

Vì sao doanh nghiệp cần SEO đúng từ khóa của mình ?

Nếu website của bạn sử dụng chính xác cụm từ người dùng tìm kiếm làm từ khóa, một phần của cụm từ hay cụm từ liên quan thì Google có thể sẽ hiển thị trang của bạn đầu tiên.

Bạn có thể áp dụng những bước sau đây để sử dụng trong quá trình SEO từ khóa lên top Google của mình.

– Tối ưu tổng thể website của mình

Muốn SEO từ khóa lên top, công việc đầu tiên bạn cần làm là tối ưu tổng thể cho toàn bộ website. Không chỉ mỗi trang đích (landing-page) mới cần chuẩn SEO Google, toàn bộ website của bạn cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google. Nhờ vậy, điểm chất lượng của toàn website sẽ được Google đánh giá tốt hơn, hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing-page.

– Phân tích và chọn lọc từ khóa

1 bài viết chuẩn SEO đúng nghĩa yêu cầu phải có từ khóa chính và từ khóa phụ. Vậy những từ khóa này chắc chắn phải liên quan đến nhau và phải được viết một cách tự nhiên, mang lại lợi ích cho người dùng và vẫn diễn tả được vấn đề bạn muốn hướng đến cho bài viết web của mình.

– Tạo nội dung và phát triển ý cho từ khóa

Mỗi từ khóa được đưa vào để seo lên top, bạn cần tiến hành chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng tốt thỏa mãn 3 yếu tố Đúng – Đủ – Khác biệt. Điều này Google tuyệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ seo website tại SALA MEDIA

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tụy

+ Giá cả phải chăng

+ Cập nhật từ khóa SEO theo xu hướng mới nhất

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SALA
Văn phòng: 88 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 093.1992.118
Email: info@salamedia.vn
Website: www.salamedia.vn
?️?️ SALA MEDIA – Lan tỏa tinh hoa ?️?️

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *