Seo từ khóa lên top bao lâu và như thế nào?

SEO từ khóa lên top là một trong những dịch vụ phổ biến được khách hàng sử dụng tại Sala Media. Hầu hết mọi người thường sử dụng internet để tìm kiếm từ khóa mình cần trên Google. Vì vậy nhiều doanh nghiệp luôn mong muốn trang web của mình được nhiều người biết đến. Làm thế nào để bạn có thể SEO từ khóa lên top một cách dễ dàng? Hãy cùng tìm hiểu SEO  từ khóa là gì? Cách để bạn SEO từ khóa lên top hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

CÁCH SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

Ngày nay, thương mại điện tử, bán hàng online đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Ai ai cũng muốn mình có mặt trong top Google để tiếp cận thêm người dùng. Nhưng bằng cách nào để SEO từ khóa lên top Google một cách bền vững? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

1. SEO từ khóa là gì? Cách SEO từ khóa lên top?

1.1. SEO từ khóa là gì?

Seo từ khóa là truy vấn tìm kiếm được thao tác bởi người dùng nhằm đưa từ khóa lên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo…Trong đó, từ khóa chính là một từ hay cụm từ ngắn mô tả chủ đề website mà người dùng hay search (tìm kiếm).

seo từ khóa lên top

1.2. SEO từ khóa lên top Google như nào hiệu quả?

Để có thể SEO từ khóa lên top một cách nhanh nhất thì bạn cần nắm các yếu tố sau đây:

  • Chọn từ khóa dựa vào độ cạnh tranh

Có 2 loại từ khóa để bạn có thể lựa chọn đó là: từ khóa ngắn và từ khóa dài. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn các từ khóa có độ dài từ 4 đến 7 từ là tốt nhất. Ví dụ như: cách SEO từ khóa lên top, quản trị Fanpage hiệu quả,… Vì các từ khóa dài như vậy thường có độ cạnh tranh thấp hơn nhưng tỉ lệ chuyển đổi rất cao vì focus đúng điều mà user đang cần tìm kiếm.

seo từ khóa lên top

  • Xây dụng content chất lượng từ những từ khóa đã chọn

Hãy chắc chắn rằng nội dung bài viết phải đúng hướng từ khóa đã chọn, nội dung chuẩn chất lượng để giúp cho người đọc có thể cảm nhận và hiểu sâu sắc từ khóa bạn chọn. Từ đó khi SEO từ khóa lên top mới có hiệu quả và được nhiều người tìm kiếm đến bài viết của mình nhiều hơn.

Bên cạnh đó, số lượng bài viết SEO từ khóa lên top thường viết ít nhất 600 từ, kèm theo hình ảnh giúp bài viết thêm sinh động hơn.

  • Tối ưu các yếu tố on – page cho website

Sau khi bạn đã nghiên cứu từ khóa và sở hữu nội dung hay content chất lượng thì chúng ta bắt đầu tối ưu và SEO từ khóa lên top Google

seo từ khóa lên top

Trên cơ bản, bài viết chuẩn SEO cần đáp ứng những tiêu chí SEO về: title, meta description, H1, H2, URL… từ đó có thể SEO từ khóa lên top một cách tốt nhất

XÂY DỰNG BACKLINK CHẤT LƯỢNG

Backlink hay còn gọi là textlink sẽ giúp bạn thu được một lượng traffic, giúp website trở nên uy tín và lên TOP nhanh hơn. Ngoài cách seo từ khóa lên top Google bằng content thì đây cũng là một yếu tố phụ trợ rất nhiều cho công việc SEO.

Xây dựng những backlink trên các website có nội dung liên quan tránh bị đánh giá spam hoặc lượng truy cập không có tỉ lệ chuyển đổi.

Địa điểm SEO từ khóa lên top uy tín

Sala Media là nơi để bạn có thể tin tưởng giao phó, giúp bạn tối ưu SEO từ khóa lên top một cách hiệu quả nhất bởi:

  • Tại đây có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về seo từ khóa cho website của bạn.
  • Luôn nghiên cứu kỹ lưỡng thương hiệu, dịch vụ, mục tiêu và khách hàng của website để điều chỉnh nội dung có hiệu quả, sống động.
  • Xác định các từ khóa tốt nhất để tăng tương tác, lượt thu hút lượng truy cập vào website cao.
  • Sala Media sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SALA

Văn phòng: 88 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

☎ Hotline: 093 1992 118

Email: info@salamedia.vn

?️ ?️ SALA MEDIA – Lan tỏa tinh hoa ?️ ?️

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *