Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ tổ chức sự kiện đã và đang phát triển không ngừng, ngày càng khẳng định được vị thế trong ngành dịch vụ. Đây là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển trên diện rộng và vươn ra thị trường nước ngoài.

Tổ chức sự kiện là gì ?

Tổ chức sự kiện là hoạt động tổ chức bằng các hình thức hội thảo, hội nghị, triển lãm, tiệc,… trong các lĩnh vực văn hóa, thương mại, kinh doanh,…

Dịch vụ tổ chức sự kiện là đơn vị đứng ra thực hiện sự kiện đó. Họ có trách nhiệm lên ý tưởng, kế hoạch và theo suốt quá trình diên ra sự kiện. Bên cạnh đó còn truyền những thông điệp của chương trình đến khách hàng/khán giả một cách hiệu quả nhất.

dịch vụ tổ chức sự kiện

Vai trò của dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một công cụ quan trọng trong hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm, marketing. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chủ yếu để gia tăng khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu, thu hút được sự quan tâm của công chúng và đối tượng mục tiêu sự kiện muốn hướng đến. Nó chỉ đứng sau các hoạt động như quảng cáo và nghiên cứu thị trường. . Sự kiện thành công sẽ tạo ra những tác động truyền thông hiệu quả. Ngược lại nếu thất bại, nó sẽ làm giảm giá trị thương hiệu trên thị trường.

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Có rất nhiều những doanh nghiệp, cá nhân cho rằng tự tổ chức sự kiện sẽ tiết kiệm được chi phí tổ chức. Nhưng suy nghĩ này không phải lúc nào cũng chính xác. Có rất nhiều lí do cho thấy bạn nên tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp:

Chuyên nghiệp – Chất lượng

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch và điều hành sự kiện,…Quy trình tổ chức sự kiện luôn được lên sẵn và giao lại cho các bộ phận chạy chương trình, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp. Đảm bảo sự kiện luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tiết kiệm sức lực cho doanh nghiệp

Công ty, doanh nghiệp thường rất bận rộn và áp lực. Việc bỏ ra thêm thời gian để chuẩn bị cho sự kiện là điều rất mệt mỏi. Tiết kiệm sức lực và công việc hơn khi giao lại cho dịch vụ tổ chức sự kiện. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng cần thiết cho sự kiện. Những việc còn lại sẽ được công ty sự kiện thực hiện.

Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ tổ chức sự kiện luôn có những đối tác quen thuộc trong ngành,dễ dàng tìm được các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian tổ chức sự kiện.

Quảng bá hình ảnh

Việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng sẽ được dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm bảo.

Giảm rủi ro và khắc phục kịp thời

Với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ, các công ty sự kiện luôn nhận định trước các rủi ro có thể gặp phải. Từ đó, đưa ra những phương pháp để mau chóng khắc phục, đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch định sẵn và hoàn hảo nhất.

Sala Media có tất cả các dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP.HCM, bao gồm các dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, tổ chức nghi lễ: khai trương, khánh thành, khởi công, các chương trình thiếu nhi: giáng sinh, trung thu, …

Bạn nên chọn SALA MEDIA để tổ chức các sự kiện cho bạn, bởi vì:

  • Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và bài bản, sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng thật thú vị và mới lạ
  • Agency có đầy đủ nhân viên để đảm nhiệm hết các nhiệm vụ trong sự kiện của bạn
  • Cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm: lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt thi công, nhân sự, truyền thông quảng cáo, chạy chương trình,…
  • Kinh nghiệm dày dặn trong nghề, tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau nên họ sẽ tư vấn cho bạn những hạng mục phù hợp nhất và báo giá tổ chức sự kiện cũng ưu đãi hơn
  • Ý tưởng họ đưa ra cũng mới mẻ hơn thay vì đi theo lối mòn cũ kỹ mà doanh nghiệp của bạn vẫn làm theo
  • Bạn chỉ cần đứng giám sát, theo dõi tiến trình công việc từ xa. Các công việc từ thuê âm thanh ánh sáng, lắp đặt, thuê MC, PG, mua quà tặng khách mời, thuê địa điểm tổ chức, … đều đã có đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hoàn thành giúp bạn.
  • Các agency thường là khách hàng đại lý của các nhà cung cấp các hạng mục cần thiết cho 1 sự kiện nên sẽ có mức giá ưu đãi hơn khi bạn tự liên hệ đi thuê hay chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo hơn.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP.HCM  trọn gói của SALA MEDIA vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SALA

Văn phòng: 88 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 093.1992.118

Email: info@salamedia.vn

Website: www.salamedia.vn

??️ SALA MEDIA – Lan tỏa tinh hoa ??

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *