Thiết kế Web chuẩn SEO là gì? Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO

Thiết kế Web Chuẩn SEO

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB SALA MEDIA

Ngày nay việc sở hữu một website là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, ngoài một website có giao diện đẹp mắt bạn cũng cần phải thực hiện theo các tiêu chuẩn SEO (Search Engine Optimization – Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm). Việc thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp website bạn xếp hạng thứ hạng cao khi tìm kiếm cũng như thu hút lượt truy cập từ công cụ tìm kiếm.

SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm) là một quá trình cải thiện và tối ưu hóa website để phù hợp hơn với các công cụ tìm kiếm giúp website xếp hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm tại các công cụ tìm kiếm và nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ đó, chẳng hạn như Google, Bing, Yahoo Search,…

Các hoạt động này bao gồm tối ưu tốc độ tải trang, xây dựng cấu trúc website, tạo ra các mạng lưới liên kết (links). Quan trọng nhất là tạo ra các nội dung hữu ích, đáng tin cậy và ưu tiên con người.

 

SEO - Search Engine Optimization- Thiết kế web chuẩn SEO

Mục tiêu chính của SEO là cải thiện vị trí thứ hạng trang web trong kết quả tìm kiếm. Được Google xếp hạng cao trong SERPs, tăng lưu lượng truy cập, tăng độ uy tín cho thương hiệu. Từ đó thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp trên môi trường số.

>>>Xem thêm: SEO PowerSuite là gì? Vì sao cần sử dụng phần mềm này nếu muốn SEO đạt TOP 1

Thiết kế web chuẩn SEO là như thế nào?

Thiết kế web chuẩn SEO là quá trình tạo ra và phát triển một trang web với mục tiêu tối ưu hóa để nó có thể được dễ dàng tìm thấy và xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác.

Tiêu chí đánh giá thế nào là website chuẩn SEO

Để đánh giá được website chuẩn SEO thì bạn có thể dựa vào những tiêu chí nhất định dưới đây:

 • Website sử dụng URL rõ ràng, định dạng chữ thường và cách nhau bằng dấu gạch ngang.
 • Title và description sử dụng trong website bắt buộc phải là độc nhất (cho mọi trang). Title sẽ dài khoảng 60 – 65 ký tự, Des khoảng 150 ký tự. Đây là phần để mô tả nội dung trang mà bạn xây dựng chính xác, rõ ràng và không bị nhồi nhét nhiều từ khóa.
 • Sở hữu content độc đáo, không trùng lặp và cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng. Thông tin mà bạn đăng tải trên website cần đảm bảo chất lượng, dễ đọc, dễ hiểu.
 • Tốc độ tải trang của website nhanh chóng, tăng trải nghiệm người dùng.
 • Website chứa hình ảnh chuẩn SEO được tối ưu về kích thước, chất lượng, có đầy đủ ALT text. Tốt nhất là nên chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải hoặc tự thiết kế ảnh riêng cho website của mình.
 • Bố cục của web chuẩn SEO phải có sự thống nhất, rõ ràng. Website cần đảm bảo có: Header, Page Title, Breadcrumb menu, subheadings, Footer, thông tin tác giả,…
 • Giao diện của website tương thích và thân thiện với mọi thiết bị từ PC tới di động.
 • Sở hữu sitemap riêng.
 • Tạo XML Sitemap cho website và sử dụng tệp Robots.txt.

Lợi ích của thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và trang web của họ. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc thiết kế web theo tiêu chuẩn SEO:

 • Tăng lưu lượng truy cập

Website có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm sẽ giúp bạn tăng lượt truy cập tự nhiên đáng kể. Theo các thông kê cho thấy người dùng sẽ thường nhấp vào các kết quả hiện trên trang đầu tiên trên SERP của Google. Vì vậy khi trang web của bạn đạt chuẩn SEO và có thứ hạng cao thì lưu lượng truy cập của bạn cũng từ đó mà tăng lên.

 • Tăng độ uy tín của doanh nghiệp

Đây là lợi ích quan trọng khi website của bạn. Website chuẩn SEO làm tăng độ nhận diện thương hiệu, uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Vì khi website của bạn có thứ hạng cao sẽ cho thấy bạn chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng thông tin một cách chính xác.

Từ đó, tạo dựng sự tin tưởng và danh tiếng với khách hàng. Điều này có thể làm tăng giá trị thương hiệu và thu hút người dùng quay lại lần sau.

 • Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Website của bạn chuẩn SEO và đạt được thứ hạng cao trên SERP của Google. Vì vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi tăng lượt truy cập tự nhiên mà  không cần phải trả tiền cho việc chạy quảng cáo. Cùng với đó, SEO là một hình thức tiếp thị tự nhiên và không đòi hỏi chi phí cho quảng cáo trực tuyến.

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại SaLa Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. SaLa Media sẽ mang lại cho khách hàng các giải pháp thiết kế web chuẩn SEO. Giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong các chiến lược SEO. 

SaLa Media cung cấp các dịch vụ về thiết kế web SEO chuyên nghiệp với:

 • Kho giao diện Responsive đẹp mắt

Giao diện web của Sala Media được Kho tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm trang web bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau.

Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được ứng dụng công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù cho khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt.

Với nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn đưa ra các mẫu đáp ứng đầy đủ tính năng và đi theo xu hướng thiết kế UI/UX mới nhất.

 • Hỗ trợ cài đặt chứng chỉ SSL

Diwe Web sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website hoàn toàn miễn phí. Website sẽ được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được nguy cơ tấn công của virus, hacker,…

Hơn thế nữa, website được cài đặt chứng chỉ SSL và hiển thị khóa an toàn. Làm tăng độ tin cho khách hàng của bạn, giúp công việc bán hàng, quảng bá dịch vụ của bạn được tốt hơn.

 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh

Để tăng thẩm mỹ cho website, chúng tôi hỗ trợ bạn những dịch vụ liên qua đến hình ảnh. Có thể nói đến như thiết kế các hình ảnh, banner quảng cáo, khuyến mãi để đưa lên website.

Các hình ảnh được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu, theo chương trình quảng cáo và truyền thông của bạn. Kích thước hình ảnh được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị hiển thị.

Sala Media sẵn sàng gửi lại bạn các hình ảnh đã được thiết kế. Bạn có thể sử dụng lại tại bất cứ các kênh truyền thông nào mà bạn mong muốn và sẽ hỗ trợ chỉnh sửa giúp bạn.

 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Nếu bạn cần chỉnh sửa những chi tiết cơ bản trên website sau khi đã nhận được demo hay thậm chí là bạn đã được bàn giao. SaLa Media sẵn sàng cử nhân sự để hỗ trợ bạn cập nhật, chỉnh sửa.

Chúng tôi luôn cử một đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ bạn liên tục với các chuyên môn như developer, designer, content marketing, SEOer,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay

0762151151
Liên hệ