Thiết kế website bán hàng – điều thiết yếu của mỗi doanh nghiệp?

Trong thời đại công nghệ Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, doanh nghiệp nào cũng cần phải sở hữu ít nhất một website bán hàng online nhằm phục vụ cho quá trình phát triển, kinh doanh, trao đổi. Vậy làm sao để thiết kế website bán hàng ? Hãy cùng Sala Media tìm hiểu nhé.

Thiết kế website bán hàng là gì?

Thực tế, thiết kế website bán hàng tương tự việc bạn mua “mặt bằng” cho cửa hàng của mình. Website bán hàng được xem là cửa hàng thứ hai của doanh nghiệp, ở công cụ này diễn ra sự trao đổi giữa người bán và người mua, nơi người bán giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người mua có nhu cầu.

Thiết kế website bán hàng là thao tác chuẩn hóa website của bạn để thu được lợi nhận cao hơn việc bán hàng trên website.

thiết kế website bán hàng

Lợi ích của thiết kế website bán hàng là gì?

Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ:

Tìm hiểu nhu cầu phần lớn khách hàng thường có thói quen tra thông tin trước khi mua sản phẩm hay dịch vụ. Đồng nghĩa một doanh nghiệp muốn mặt hàng của mình đến được khách hàng nhanh và hiệu quả thì phải cần một trang để cập nhật thông tin sản phầm.

Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp:

Yếu tố quan trọng trong kinh doanh là thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cập nhật đầy đủ, rõ ràng, dễ dàng giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín thông qua những suy nghĩ đánh giá của bản thân. Đó là một trong những yếu tố thu hút được các khách hàng mới tiền năng

Bán hàng, hỗ trợ khách hàng 24/7:

Bất cứ đâu khách hàng cũng đều có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ hoặc xin tư vấn và đặt hàng của bạn thông qua website. Tạo cơ hội tiếp cận mang tính toàn cầu chứ không còn trong phạm vi hẹp.

Tăng khả năng cạnh tranh:

Ở thời đại 4.0, thiết kế website bán hàng trở thành một điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp. Nhiều mô hình chủ yếu tập trung phát triển bán hàng online thay vì phát triển tại cửa hàng

Tiết kiệm chi phí: doanh nghiệp sẽ không phải tốn thêm các phí như: mặt bằng, banner, …

Đến với SALA MEDIA bạn sẽ được gì?

Thấu hiểu điều đó, Sala Media tự hào là nơi cung cấp các giải pháp thiết kế website bán hàng toàn diện với giao diện độc đáo, sáng tạo, đầy đủ tính năng, giá cả hợp lý phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

 – Website được sắp xếp khoa học, đẹp mắt, dễ nhận diện, dễ thao tác.

– Website được thiết kế chuẩn SEO, phục vụ tốt cho việc SEO từ khóa lên Top, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

– Đường dẫn link dễ truy cập, ổn định trên mọi hệ thống từ máy tính, điện thoại cho đến ipad.

– Nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã, đa dạng tính năng, linh hoạt cho từng loại hình website khác nhau như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử…

– Sở hữu domain và hosting với giá cả hợp lý hơn.

– Kho giao diện phong phú, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.

– Thiết kế website dựa theo nhu cầu, sở thích của khách hàng.

– Tư vấn giải pháp hữu hiệu nhất hoàn toàn miễn phí.

– Khả năng tùy biến website cao, dễ dàng thay đổi banner, menu khi cảm thấy không phù hợp.

– Giá thành hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Có nhiều gói dịch vụ thiết kế website cho bạn lựa chọn từ gói cơ bản đến nâng cao.

– Giải đáp yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Qua quá trình phát triển, tất cả các dịch vụ tại Sala Media đều được tiến hành theo một quy trình thống nhất chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Sala Media luôn cập nhật không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bắt kịp xu hướng với giao diện đẹp, trải nghiệm mượt mà chuẩn Google.

Công nghệ phát triển từng ngày, Sala Media luôn nỗ lực hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó. Bằng cách cập nhật thường xuyên những công nghệ và xu hướng và những thiết kế website mới nhất, Sala Media tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SALA
Văn phòng: 88 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 093.1992.118
Email: info@salamedia.vn
Website: www.salamedia.vn
?️?️ SALA MEDIA – Lan tỏa tinh hoa ?️?️

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *